ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
พฤศจิกายน 20, 2018, 01:39:35 AM


ผู้เขียน หัวข้อ: รถกระบะขนของงานกระจกเล็ก  (อ่าน 313 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

sakurayochi

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 6
  • ดูรายละเอียด
รถกระบะขนของงานกระจกเล็ก
« เมื่อ: มิถุนายน 21, 2018, 03:28:09 PM »
        กลับบ้านเร็วอีกแล้วครับวันนี้ทีมรถกระบะขนของก็แยกย้ายกันไปแล้วครับ วันนี้ทีมรถกระบะขนของก็ได้มาเจอทุกท่านอีกครั้งนะครับ ช่วงนี้ทีมรถกระบะขนของก็ได้แต่รออยู่นะครับงานรถกระบะขนของเข้ามาไม่มากมายก่ายกองเท่าไหร่ครับ ก็เป็นที่น่าแปลกใจครับสำหรับเดือนนี้ จริงๆช่วงกลางปีอย่างนี้การขนย้ายจะค่อนข้างคึกคักมาเลยนะครับ ทีมรถกระบะขนของยังแปลกใจอยู่เลยครับว่าไม่ค่อยมีใครจ้างงานรถกระบะขนของเลยครับ ดูจากหลายๆเจ้าที่ทีมรถกระบะขนของรู้จักงานรถกระบะขนของก็ไม่ค่อยเข้านะครับช่วงนี้ เรียกได้ว่าช่วงนี้ทีมรถกระบะขนของเหงาทุกเจ้าครับ ทีมรถกระบะขนของก็ช่วงนี้เรารับทำงานรถกระบะขนของทุกอย่างครับ เช้า มืด ดึก เย็น อะไรทีมรถกระบะขนของรับหมดครับ เมื่อวานทีมรถกระบะขนของก็รับงานกลางคืนมา 2 ตัวครับ เป็นงานรถกระบะขนของที่ต้องเข้าไปขนย้ายในห้างครับ ขนย้ายในห้างสรรพสินค้าระเบียบจะบานตะไทหน่อยครับ ต้องส่งทะเบียนรถ ส่งชื่อ ส่งบัตรประชาชน ถ้าคนขับไปไม่ตรงกับบัตรประชาชนก็เข้าไม่ได้ครับ แต่บางห้างก็ไม่เข้มงวดขนาดนั้นครับ แต่พวกห้างใหญ่ๆทีมรถกระบะขนของต้องทำครับ ไม่อย่างนั้นยามไม่ให้ทีมรถกระบะขนของเข้าไปทำงานอย่างที่แท้ครับ
       ก็แน่นอนครับว่างานรถกระบะขนของในห้างเลิกดึกแท้ครับ แต่ดีกว่าไม่ได้อะไรเลยครับแต่ปกติทีมรถกระบะขนของก็รับงานห้างอยู่แล้วครับ งานรถกระบะขนของช่วงเช้าทีมรถกระบะขนของก็มีครับ เป็นการขนย้ายตู้กระจกครับ ปกติทีมรถกระบะขนของจะไม่รับตู้กระจกที่มีขนาดใหญ่ๆนะครับแต่ว่าตู้กระจะนี้มีขนาดไม่โตมากครับ แถมลูกค้ายังห่อกันแทรกไว้เป็นอย่างดีครับ เป็นเหมือนตู้โชว์สินค้าครับ หน้าแคบสูงครับ ผู้ซื้อจะเอาไว้ใส่พวกโมเดล ตัวต่อ ที่เป็นของเล่นครับ มีจำนวนแค่ 2 ตู้เท่านั้นครับขนย้ายไม่ยากลำบากเลยครับ เพราะคอนโดของลูกค้ามีลิฟท์ให้ทีมรถกระบะขนของได้ใช้งานทั้ง 2 ที่เลยครับ พวกงานกระจกชิ้นใหญ่ทีมรถกระบะขนของไม่รับเลยครับ เพราะกลัวอันตรายครับ กระบางแผ่นกระเทือนนิดเดียวก็ร้าวแล้วครับ ยิ่งเป็นกระที่โต๊ะทำงานยิ่งแล้วใหญ่เลยครับ บางแผ่นยาว 2 เมตรกว่าๆ อีกทั้งน้ำหนักยังเป็นบ้าเป็นหลังด้วยครับเพราะกระจกแผ่นใหญ่เขาต้องทำความหนาให้มากครับ ไม่อย่างนั้นกระจกมันอยู่ไม่ได้แล้วแตกกลางครับ พวกตู้ปลาก็เป็นอีกอย่างหนึ่งทีเรียกได้ว่าโหดพอๆกันครับ เคยไปย้ายขนาด 70 นิ้วมาครับ ต้องจ้างคนเพิ่มอีก 3 คนครับ รวมแล้ว 6 คน ไม่อย่างนั้นยกไม่ไหวแน่นอนครับ เพราะกระจะตู้ปลาขนาดเขื่องแบบนี้จะเป็นกระจกแบบหนาพิเศษครับ ดีที่ทีมรถกระบะขนของเห็นวินรถจักรยานยนต์รับจ้างอยู่หน้าปากซอยครับ ก็ไปจ้างมาให้ช่วยขนครับ
รถกระบะขนของ : www.รถกระบะรับจ้าง.com/รถกระบะขนของ/

sakurayochi

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 6
  • ดูรายละเอียด
ทีมรถขนของรับทำสวน
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 21, 2018, 05:53:29 PM »
           สวนครับสวน เมื่อวานไปรับจัดสวนมาครับ เดี๋ยวนี้ทีมรถขนของรับงานหลากหลายครับฮ่าๆๆ ก็ไม่เชิงเข้ามาจัดส่วนอะไรหรอกครับ ทีมรถขนของแค่ไปวางตามที่ลูกค้าสั่งเท่านั้นเองครับ ช่วงสายๆของเมื่อวานทีมรถขนของก็กำลังจะกลับบ้านกันแล้วครับหลังจากที่จบงานรถขนของคิวที่ 2 ซึ่งทีมรถขนของยังไม่มีงานที่จะไปต่อที่ไหนครับ ดีที่หลังจากจบงานรถขนของคิวที่ 2 ได้ไม่นานครับก็มีลูกค้าโทรเข้ามาหาทีมรถขนของพอดีครับ พอดีว่าลูกค้าเขาอยากจะได้รถซัก 2 คันครับ ไปเอาของมาจัดส่วนครับ ปกติแล้วถ้างานรถขนของ 2 คิวพร้อมกันแบบบ้านเรือนหลังเดียว ทีมรถขนของจะเอารถเข้าไป 2 คันครับ แต่เมื่อวานไม่ได้จริงเพราะรถของทีมรถขนของติดงานกันหมดเลยครับ ทีมรถขนของเลยต้องวิ่งงานรถขนของกัน 2 เที่ยวเลยครับ ของแต่งส่วนของลูกค้าก็ค่อนข้างเยอะ บางอย่างหนักมาครับ ดีที่ลูกค้าเป็นพี่ผู้ชายครับ แถมมีลูกชายเขามาช่วยด้วย ร้านที่ทีมรถขนของจะเอาของอยอู่ไม่ไกลกับบ้านลูกค้าเท่าไหร่ครับ แล้วก็มีของอยู่ 2 อย่างที่ เป็นสิงโตคู่ครับ ลูกค้าให้ไปรับมาจากตำหนักหลังหนึ่งครับซึ่งเขาขายให้ครับ ก็ไม่ไกลจากเวสน์ลูกค้าอีกเช่นเดียวกันครับ
         ของที่ทีมรถขนของไปรับก็เป็นสิงโตคู่หนึ่งมาครับค่อนข้างหนักเลยครับ ลูกค้าขับรถตามไปด้วยครับ ไปช่วยทีมรถขนของยกสิงโตขึ้นรถครับ อย่างที่ 2 อันนี้ก็ต้องไปบ้านอีกหลังครับอยู่ไม่ไกลเหมือนกันครับ อันนี้ในหมู่บ้านเดียวกันเลยครับ เป็นชุดน้ำพุขนาดกลางครับ ก็จะใช้ประมาณ 3 คนยกครับ ทีมรถขนของและผู้ซื้อรวบรวมของได้ทั้งหมดแล้วก็ไปทำงานก็ทำตามที่ลูกค้าสั่งทุกอย่างครับ ทีมรถขนของโชคดีครับที่เจอลูกค้าที่เตรียมตัวมาอย่างดีทุกอย่างถูกออกแบบมาหมดแล้วครับ ที่บ้านช่องของลูกค้ามีโต๊ะไม้อยู่ 1 ชุดก็เอามาวางจัดเข้ากันดีทีเดียวครับ ทีมรถขนของอยู่กันเกือบทั้งวันครับ ลูกค้าเลี้ยงข้าวมื้อใหญ่ๆให้กับทีมรถขนของอีกมื้อหนึ่งครับตรงนี้ทีมรถขนของต้องขอขอบคุณมากจริงๆครับ งานรถขนของในวันนั้นยังไม่จบแค่งานเดียวครับ เพราะหลังจากที่ทีมรถขนของกินข้าวกันเสร็จแล้ว ก็มีงานรถขนของด่วนๆเขามา 1 ตัวครับเป็นงานรถขนของง่ายๆครับ เก้าอี้พับ 90 ตัว ก็เป็นจำนวนที่ไม่อนันต์เท่าไหร่ครับ ทีมรถขนของก็มุ่งหน้าต่อไปเลยครับ เสร็จงานรถขนของอย่างรวดเร็วครับ ทีมรถขนของก็กลับบ้านเรือนกันได้อย่างสุขใจครับ เพราะใจจริงวันนั้นก็คิดว่าได้งานเดียวแน่นอนครับ เพราะทั้งวันไม่มีใครโทรศัพท์มาหาทีมรถขนของเลยครับ โทรมาสายแรกก็ได้งานเลย

sakurayochi

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 6
  • ดูรายละเอียด
ทีมรถขนของเจอมาหนัก
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 03, 2018, 05:44:27 PM »
          ย้ายเยอะจริงๆครับวันนี้ วันสุดท้ายของหารหยุดยาวกำลังจะรอดไปนะครับ เมื่อวานทีมรถขนของเองก็อุตสาหะเร่งงานรถขนของให้ได้กลับอาคารบ้านเรือนเร็วที่สุดครับ เพราะรู้ว่าคนเริ่มที่จะกลับเมืองรถมันจะติดเป็นมั่นเหมาะครับ ทีมรถขนของบางทีมเลือกกลับช่วงกลางดึกเลยครับ ลุยงานรถขนของกันต่อไม่ยอมกลับบ้านครับ งานรถขนของช่วงดึกๆทีมรถขนของก็มีให้บริการครับ แต่ก็จะเป็นแค่บางวันเท่านั้นเพราะทีมรถขนของไม่สามารถวิ่งงานรถขนของดึกได้ทุกวันครับ วันนี้บอกเลยว่าทีมรถขนของรับงานรถขนของมาแค่ 2 งานนี้ก็พอแล้วครับ ทีมรถขนของของผมวันนี้รับงานรถขนของเข้ามาแค่ 2 งานเท่านั้นครับ จริงๆมีงานรถขนของคิวที่ 3 ต่อครับ แต่เห็นว่าทีมรถขนของคันอื่นเขาน่าจะทำเวลาได้เร็วกว่าครับ ก็เลยส่งงานรถขนของคิวที่ให้ทีมนั้นครับ แต่ถึงแม้ว่าจะไม่มีอีกทีม ทีมรถขนของก็คิดที่จะหยุดไว้เท่านั้นครับ เพราะงานรถขนของก็รับมาแบบไม่ได้เงินมัดจำอยู่แล้วครับ ผู้ซื้อก็ไม่ได้ใจเร็วอะไรครับแต่สำหรับทีมรถขนของมันเป็นเรื่องรีบด่วนครับ เพราะทีมเราจัดคิวไปแล้วครับยังไงก็ต้องวิ่งครับ 
        ทีมรถขนของเข้าไปถึงคอนโดงานรถขนของคิวแรกเรื่องมันก็เริ่มขึ้นเลยครับ จริงๆจะว่าไปงานนี้ทีมรถขนของนับเป็น 2 คิวงานก็ได้ครับ เพราะทีมรถขนของต้องขนย้ายหนังสือจำนวนมาก แล้วก็ชั้นวางหนังสือบวกกับที่นอนอีก 1 หลัง พอไปถึงปลายทาง ก็ให้เอาของทั้งหมดลงแล้วก็เอาที่นอนยางพาราขนาด 3.5 ฟุต ขนาดยอดนิยมเลยครับ หนักอึ้งเลย ต้องยกกันสองคนครับอย่าเรียกว่ายกเลยครับเรียกว่าหามเอาจะถูกกว่าครับมันหนักมาจริงๆ ก็ขนย้ายกลับมาที่คอนโดเดิมของลูกค้าครับ ประเด็นเลยคือผู้ซื้อพักอยู่ที่ชั้น 3 ของตึกครับซึ่งมันไม่มีลิฟต์ครับ ทีมรถขนของก็ต้องเดินแบกขึ้นไป 3 ชั้นครับ ทีมรถขนของกะว่าเราจะมาพักสมองกันที่งานรถขนของคิวที่ 2 อย่างเต็มที่ครับ แต่ความฝันนั้นมันก็เป็นได้แค่ความฝันจริงๆครับ เพราะงานรถขนของคิวที่ตอนแรกมันก็ลิฟต์ขนของอยู่ดีๆครับ พอวันที่ทีมรถขนของมาขนย้ายลิฟต์ดันเสีย รอซ่อมอีก 1 อาทิตย์ครับ ซึ่งมันเลยกำหนดของผู้ซื้อแล้วครับ คือยังไงวันนี้มันก็ต้องย้ายครับ ชั้นสี่ของตึกแล้วเฟอร์นิเจอร์ใหญ่ๆทั้งนั้นเลยครับ กว่าจะขนทุกอย่างลงมาหมดก็กินเวลางานไปไม่อนุ ผมเลยตัดสินใจส่งงานรถขนของคิวที่ 3 ให้กับทีมอื่นไปวิ่งแทน ผมและทีมรถขนของจะได้มีเวลาเต็มที่กับคิวนี้หน่อยครับ ก็กว่าจะจบงานเล่นเอากระป้อกระแป้หอบเลยครับ

sakurayochi

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 6
  • ดูรายละเอียด
งานรถขนของกลางคืนที่น่าทำ
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กันยายน 20, 2018, 04:47:30 PM »
         งานรถขนของช่วงกลางคืนทีมรถขนของก็ได้ทำอยู่เรื่อยๆนะครับ อย่างเมื่อวันก่อนทีมรถขนของก็ได้ทำที่ห้างแห่งหนึ่งครับ ก็เป็นงานรถขนของที่โหดพอเหมาะพอควรครับ ตอนแรกที่ทีมรถขนของรับงานรถขนของมาก็คิดว่าของที่ได้ขนย้ายมันไม่หนักอะไรมากมายครับ ถ้าใครไปตามโรงหนังหรือแบงก์จะเห็นครับ มันจะเป็นเสาสำหรับต่อคิวครับ ที่วางตามช่องเก็บเงินครับ ต้องบอกเลยครับ ทีมรถขนของหมิ่นน้ำหน้าของพวกนี้เกินไปครับ ทีมรถขนของไปกัน 2 คันด้วยจำนวนของมันก็ควรเอารถไป 2 คันครับ ทีมรถขนของทั้งหมด 4 คน เราคิดว่าแท่นเหล็กจะน้ำหนักไม่มากเท่าไหร่ครับ พอทีมรถขนของไปถึงต้นทางทีมรถขนของก็ได้รู้ซึ้งถึงความหนักแล้วครับ คือ 1 กล่องทีมรถขนของไม่สามารถยกคนเดียวได้ครับ มันไม่ใช้เหล็กกลวงๆเบาๆอย่างที่ทีมรถขนของเข้าใจมาตลอดครับ เป็นเหล็กหนักๆท่อนหนึ่งเลยครับ แล้วเอามารวมไว้ในกล่องสินค้าครับ ลูกค้าเพิ่งจะสั่งซื้อมาได้ไม่นานครัย กล่องยังใหม่ถอดด้ามอยู่เลยครับ ดีที่โกดังมันเป็นโกดังอย่างดีครับ มีทางลาดเอียงให้ทีมรถขนของได้ใช้รถเข็นได้ แล้วก็เอารถเข้าไปจอดได้ค่อนข้างที่จะประชิดติดกันครับไม่อย่างนั้น ทีมรถขนของเดินกันเหนื่อยอย่างแน่นอนครับ
         พอทีมรถขนของมาถึงห้าง ทีมรถขนของเอารถเข็นห้างสรรพสินค้ามาเลยครับ 4 คัน ช่วยกันแบกลังสินค้าขึ้นไปที่ชั้นที่ผู้ซื้อจะให้ไปวางครับ ของพวกนี้หนักขนาดที่ว่ารถเข็นหักเลยครับ ทีมรถขนของพลาดพลั้งจริงๆเรื่องน้ำหนักครับ ไม่คิดมาก่อนว่าของมันจะหนักขนาดนี้ครับ งานรถขนของคิวต่อไปต้องดูกันดีๆหน่อยแล้วครับ ครั้งแรกจริงๆครับแบบนี้ จริงๆงานช่วงมืดจะทำงานได้สำราญกว่าช่วงกลางวันมากครับ เพราะถนนจะโล่งเตียนมากครับ แดดก็ไม่มีครับ แต่ด้วยจำนวนงานรถขนของที่มันเข้ามาไม่มากเท่าไหร่ครับ ทีมรถขนของก็เลยไม่ได้จัดให้มีกะกลางคืนอย่างเป็นล่ำเป็นสันครับ ช่วงใหญ่จะได้เป็นงานจอง แล้วงานรถขนของแบบต่อเนื่องครับ แต่ความเสี่ยงของงานรถขนของช่วงกลางคืนก็ใช่ว่าจะไม่มีเลยครับ งานรถขนของช่วงดึกดื่นกีดกันโอนเงินเด็ดขาดครับ ห้ามโอนเงินในที่นี้หมายความ ค่าบริการทีมรถขนของต้องรับเป็นเงินสดเท่านั้นหรือถ้าผู้ซื้อจะโอนให้ทีมรถขนของต้องอยู่รอโอนเงินจนเสร็จแล้วค่อยกลับออกมาครับ เพราะทีมรถขนของโดนมาหลายครั้งจนต้องทำอะไรแบบนี้ครับ แล้วบ้างทีทีมรถขนของก็ตามเอาเงินมาไม่ได้ครับ จะไปดักรอผู้ซื้อตามที่อยู่ที่ไปส่งก็ไม่ได้ครับ ทีมรถขนของไม่มีเวลามากขนาดนั้นครับ

sakurayochi

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 6
  • ดูรายละเอียด
รับย้ายบ้านมาย้ายที่นอนควีนไซต์
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ตุลาคม 20, 2018, 06:18:15 PM »
          จะว่าไปอาทิตย์นี้ก็เป็นหยุดยาวได้นะครับ ทีมรับย้ายบ้านเห็นเพื่อนๆลางานกันหลายคน ถ้าลางานก็ได้หยุด 4 วันติดกันเลย เป็นเรื่องที่ดีจริงๆนะครับ ช่วงงานรับย้ายบ้านก็ไม่อย่างยิ่งมากเท่าไหร่ครับ ด้วยความที่มันเป็นหยุดยาวด้วยครับ คนส่วนใหญ่ก็เลยเลือกที่จะไปเที่ยวมากกว่าครับ ไม่ค่อยมีใครจะเรียกใช้บริการทีมรับย้ายบ้านมากเท่าไหร่ครับ แต่ทีมรับย้ายบ้านก็เตรียมตัวเอาไว้ตลอดครับ ถ้าเกิดว่ามีงานรับย้ายบ้านแบบด่วนมา ทีมรับย้ายบ้านก็พร้อมที่จะออกให้บริการได้ทันทีครับ อย่างวันนี้ก็ได้งานรับย้ายบ้านด่วนมา 2 ตัวครับ ต้องจ่ายทีมรับย้ายบ้านไป 2 คันเลยครับ พอดีว่าเวลามันขนกันครับ ทีมรับย้ายบ้านก็เลื่อนเวลาลูกค้าไม่ได้ครับ วันนี้ทีมรับย้ายบ้านเจอแต่ของใหญ่ๆ งานรับย้ายบ้านด่วนที่ทีมรับย้ายบ้านไปทำงานแรกเลย เจอที่นอน 3 ชิ้นครับ ไม่รู้ว่าลูกค้าจะสั่งสมไว้ทำไมฮ่าๆๆ ทีมรับย้ายบ้านก็นึกว่าให้ทีมรับย้ายบ้านไปรับที่นอนจากโรงงานครับ แต่ไม่ใช่ครับทีมรับย้ายบ้านไปรับที่นอนจากคอนโดแห่งหนึ่งครับ ลูกค้าให้ทีมรับย้ายบ้านขนย้ายที่นอนทั้ง 3 ผืนกลับไปที่บ้านครับ ดีที่ว่าที่นอนพวกนี้เป็นฟูกนอนธรรมดาครับ น้ำหนักไม่เดเท่าไหร่ครับ แต่ขนาดมันใหญ่เอาเรื่องอยู่เหมือนกันครับ
        ทีมรับย้ายบ้านคิดว่าลูกค้าน่าจะซื้อมาแล้วนอนไม่สบายครับ เลยซื้อเปลี่ยนใหม่เรื่อยๆครับ จนมาลงตัวอันที่ 4 ครับ เพราะฟูกทุกอันที่ทีมรับย้ายบ้านเห็นสภาพยังใหม่อยู่เลยครับลูกค้าห่อด้วยพลาสติกเอาไว้หมดแล้วครับ แต่เข้าลิฟต์ยุ่งยากหน่อยครับ เพราะขนาดมันใหญ่มากเลยครับ ด้วยความที่ทีมรับย้ายบ้านเองก็ว่างครับ พอจบงานรับย้ายบ้านคิวแรกทีมรับย้ายบ้านก็แวะไปหาข้าวทานใกล้ชิดบ้านลูกค้าเลยครับ ลูกค้าก็โทรศัพท์กลับเข้ามาหาทีมรับย้ายบ้านพอดีว่าลูกค้ามีงานรับย้ายบ้านให้ทีมรับย้ายบ้านทำครับ เพื่อนของลูกค้าพอได้ฟังจากลูกค้าว่าย้ายที่นอนมาแล้วเรียบร้อย เพื่อนเกลอลูกค้าก็อยากจะย้ายโซฟาด้วยเหมือนกันครับ ลูกค้าก็เลยมาติดต่อทีมรับย้ายบ้านให้เพื่อนลูกค้า ทีมรับย้ายบ้านก็รีบรับประทานข้าวกันเลยครับ มีงานรับย้ายบ้านเข้ามาแบบนี้ทีมรับย้ายบ้านจะไม่ทันเวลาอยู่ไม่ได้ครับ ทีมรับย้ายบ้านไปถึงที่พักของลูกค้าอีกท่าน ทีมรับย้ายบ้านก็เจอโซฟาตัวใหญ่เลยครับ มันแยกออกเป็น 3 ชิ้นได้ด้วยความที่กะทันหัน ผู้ใช้บริการก็เลยห่อพลาสติกไม่ทัน ทีมรับย้ายบ้านก็เลยเข้าไปช่วยห่อให้ครับ ใช้เวลาอยู่ประมาณหนึ่งครับ เพราะแต่ละชิ้นมันใหญ่ครับ แต่น้ำหนักก็ไม่มากเท่าไหร่นะครับ  ก็ยกกันได้สบายๆครับ ได้งานรับย้ายบ้านแบบต่อเนื่องอย่างนี้ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีครับ ทีมรับย้ายบ้านจะได้ไม่ต้องกลับบ้านช่องกันมือเปล่าครับ

sakurayochi

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 6
  • ดูรายละเอียด
รถกระบะขนของย้ายถุงเสื้อผ้าขายของ
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤศจิกายน 10, 2018, 09:02:36 PM »
         วันหยุดอีกแล้วครับ วันนี้งานรถกระบะขนของมีไม่มากอย่างที่ทีมรถกระบะขนของตั้งใจไว้ครับ แต่อาทิตย์นี้ทีมรถกระบะขนของเตรียมกันมาอยู่แล้วครับว่างานรถกระบะขนของมันจะนอนครับ ถ้าเข้าสู่ช่วงอาทิตย์ที่ 2 ของเดือนเมื่อไหร่ งานรถกระบะขนของจะตกหายไปทันที่ครับ อาจจะเป็นเพราะช่วงวันนี้คนจะย้ายที่อยู่กันย่อมครับ คนส่วนมากเลยย้ายแน่นก็ช่วง 15-30 ของเดือนนั้นละครับ ทีมรถกระบะขนของก็จะได้ลุยงานรถกระบะขนของมาหน่อยครับช่วงนี้ งานรถกระบะขนของวันนี้ก็มีหลายคิวครับ ถึงงานรถกระบะขนของจะไม่ได้ท่วมท้นมากแต่ทีมรถกระบะขนของทุกทีมได้ออกไปทำงานกันหมดทีมรถกระบะขนของก็ดีใจแล้วครับ งานรถกระบะขนของบางทีก็ต้องเอารถไป 2 คัน ถ้ามาพร้อมกันมันก็จะดีครับ แต่ถ้าแยกกันมาแล้วทีมรถกระบะขนของไปรวมตัวกันที่หน้างานอันนี้ทีมรถกระบะขนของอาจจะต้องรอกันหน่อยครับ เพราะแต่ละทีมก็อาจจะติดปมอยู่กับงานคิวก่อนหน้าบ้าง รถเสียรถติด อีกมากมายหลายเรื่องเลยครับ วันนี้ดีหน่อยครับเพราะงานรถกระบะขนของที่ต้องใช้รถ 2 คันครับ ทีมรถกระบะขนของก็มุ่งหน้าไปกันเลยครับ ลูกค้ามีเสื้อผ้าอักโขจริงๆครับ น่าจะรับเสื้อมาขายครับ จากจำนวนที่ทีมรถกระบะขนของเห็นคือมันโขมากจริงๆครับ
         ถ้าซื้อมาใส่เองก็คงจะไม่ใช่ครับ จ้างทีมรถกระบะขนของไป 2 คัน ก็ขนกันจนเต็ม 2 คันรถครับพื้นที่อาจจะเหลือนิดหน่อย แต่สำคนที่อยู่คนเดียวแล้ว เท่านี้ถือว่าเยอะมากๆครับ คอนโดที่ทีมรถกระบะขนของไปทั้ง 2 ที่มีลิฟต์ขนของให้ทั้ง 2 ที่เลยครับ ก็สบายทีมรถกระบะขนของหน่อยครับ แต่เดินไกลครับ เพราะห้องผู้ซื้ออยู่ไกลลิฟต์พอใช้ได้ครับ รถของทีมรถกระบะขนของก็ไม่สามารถมาจอดชิดลิฟต์ได้เนื่องจากว่ามันเบิ้มมากครับ ทีมรถกระบะขนของก็อยากจะออกสะดวกๆด้วยครับ เวลาขนย้ายเสร็จทีมรถกระบะขนของจะได้ออกไปได้เลยครับ เพราะบางทีถ้าทีมรถกระบะขนของเอาเข้าไปจอดลึกมากๆ แล้วมีรถมาจอดขวางหลายๆคันทีมรถกระบะขนของต้องไปตามให้นิติตึกมาช่วยตามเจ้าของรถอีกครับ แล้วบางคนมาแค่หามิตรสหายหาแฟน มันจะตามกันชั่วครับ ถ้าระบบของคอนโดไม่ดีจริงๆ ตามชั่วมากครับ แต่ถ้าคอนโดใหนทีมรถกระบะขนของดูแล้วเข้าออกราบรื่นมีที่วนรถอย่างดีทีมรถกระบะขนของจะเอารถไปจอดกระชั้นลิฟต์ให้ได้มากที่สุดครับ เพื่อเป็นการประหยัดแรงให้ทีมรถกระบะขนของด้วยครับ เพราะทีมรถกระบะขนของยังมีงานอีกเป็นกองเลยที่ต้องทำครับ
รถกระบะขนของ : http://www.รถกระบะรับจ้าง.com/รถกระบะขนของ/

 

หวยnumbertoday      หวยบ้านสต้อก      บอลออนไลน์แทงบอล789

หวยบ้านน้องเพชร           หวยบ้านน้องนาง      หวยบ้านคุณนี     


cm's;pผลหวยมาเลสด    cm's;pผลหวยมาเล  cm's;pthailotto360    cm's;pเฮียหอย    cm's;pเฮียหมู    cm's;pคาสิโนออนไลน์   แทงหวยปป.

 cm's;p