ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
พฤศจิกายน 22, 2018, 04:07:47 AM


ผู้เขียน หัวข้อ: บริการห่อปก งานตอกตาไก่ บริการปั๊มไดคัท ทำบล็อคหนังสือโดย รวีวิริยะ  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Keekayr1200gs

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5962
    • ดูรายละเอียด
บริการทำสันปก ปั๊มไดคัท ปั๊มเคทอง หลังการพิมพ์เสร็จ ทำบล็อคหนังสือ จัดรูปเล่ม โดย รวีวิริยะ
ให้บริการงาน ปั๊มไดคัท เข้ารูปเล่ม เข้าห่วงกระดูกงู บริการปั๊มไดคัท เข้าหัวปฏิทิน
คำว่า ปฏิทิน ในภาษาอังกฤษเป็น"calendar" เป็นคำที่มาจากภาษาลีลา ซึ่งนำมาจากคำกล่าวของชาวภาษากรีกโบราณอีกครั้ง ว่า "Kalend" ซึ่งสื่อความหมายในภาษาอังกฤษว่า "I cry" ต้นเหตุที่ใช้คำนี้เพราะเหตุว่ามีที่มาว่า ในโบราณกาลจะมีคนรอร้องบอกชาวเมือง เพื่อบอกเล่าสถานะการณ์ที่จะเกิดขึ้นล่วงหน้า รวมทั้งประกาศวันขึ้นเดือนใหม่ เพื่อลูกหนี้จ่ายเงินที่คั่งค้าง ครั้นเมื่อต่อมาสังคมเริ่มสลับซับซ้อนเยอะขึ้น ปฏิทินก็เลยได้ถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อแทนคนร้องส่งข่าว ปฏิทินจึงนับว่าเป็นสิ่งบอกเวลา และก็แปลงเป็นสิ่งสำคัญในวิถีชีวิตทุกวันไปสุดท้าย ถัดมามนุษย์ก็เลยได้เริ่มบันทึก วัน เวลา ขึ้นเป็นลายลักษณ์อักษร หรือที่เรียกกันว่า "ปฏิทิน"
“ปฏิทิน” อีกหนึ่งสื่อสิ่งพิมพ์ยอดนิยมมาก เหตุเพราะแก่การใช้แรงงานได้นานตลอดทั้งปี รวมทั้งช่วยสร้างการเขียนจำในตัวสินค้าได้อยู่เป็นประจำ สามารถดีไซน์พิเศษให้เหมาะสมกับธุรกิจของคุณ ปฏิทินจัดโต๊ะ ปฏิทินพก ปฏิทินห้อย และก็อื่นๆตามต้นแบบที่คุณต้องการ สามารถสั่งพิมพ์ปฏิทินปี 2560/2017 กับเราได้ไม่จำกัดปริมาณ (Print On Demand)
ชนิดของปฏิทิน
ปฏิทินตั้งโต๊ะ ขนาดมาตรฐาน 8 x 6 นิ้ว 6 x 8 นิ้ว 7 x 5 นิ้ว 5 x 7 นิ้ว มีแบบ 13, 16 แผ่น
ปฏิทินห้อย โดยทั่วไปจะมีรูปภาพรูปใหญ่หนึ่งรูป หรือ เป็นรูปภาพทั้งสิบสองเดือนก็ได้
ปฏิทินแบบนำพา มีขนาดเท่านามบัตร มีสิบสองเดือนเป็นช่องเล็กๆอยู่ในนั้น
ปฏิทินเฉพาะบุคคล ลูกค้าสามารถใส่ชื่อ รูปภาพ วันเกิดหรือวันสำคัญต่างๆลูกเล่นอื่นๆได้
ชนิดกระดาษ
 
ประเภทของงานพิมพ์

การพิมพ์ออฟเซ็ท (Offset Printing)
เป็นการพิมพ์พื้นราบที่ใช้วิธีการน้ํากับน้ํามันไม่รวมตัวกันโดยสร้างเยื่อน้ําไปเกาะอยู่บนบริเวณไม่มีภาพของแผ่นแม่พิมพ์เมื่อรับหมึกหมึกจะไม่เกาะน้ําแม้กระนั้นจะไปเกาะรอบๆ ที่เป็นภาพแล้วถูกถ่ายลงบนผ้ายางแล้วก็กระดาษพิมพ์ต่อไป การพิมพ์ออฟเซ็ทสามารถ ผลิตงานพิมพ์ที่มีคุณภาพสูงจนถึงสูงมาก เครื่องพิมพ์มีหลายขนาด มีทั้งยังเครื่องพิมพ์ 1 สี 2 สี 4 สี 5 สี หรือมากกว่านั้น
ตัวอย่างงานพิมพ์ออฟเซ็ท ดังเช่นว่า พิมพ์แผ่นพับ พิมพ์ใบปลิว พิมพ์หนังสือ พิมพ์นิตยสาร พิมพ์นิตยสาร พิมพ์โบรแน่นอน พิมพ์แคตตาล็อก บรรจุภัณฑ์กระดาษ งานพิมพ์ใช้ในสํานักงาน ฯลฯ
การพิมพ์เลตเตอร์เพรสส์ (Letterpress Printing)
เป็นการพิมพ์พื้นนูนที่ใช้แม่พิมพ์ทําจากโลหะผสมหรือพอลิเมอร์อย่างดกกัดผิวกระทั่ง เหลือส่วนที่เป็นภาพนูนสําหรับรับน้ำหมึกพิมพ์ แล้วถ่ายทอดลงบนอุปกรณ์ที่ใช้พิมพ์โดยใช้แนวทางกดทับ ในสมัยก่อนมีการใช้ตัวหนังสือโลหะเป็นตัวๆมาเรียงเป็นใจความที่อยากแล้วก็ใช้เป็นแม่พิมพ์ การพิมพ์เลตเตอร์เพรสส์มีมานานมาก
ในขณะนี้มีการพิมพ์จำพวกนี้คงเหลือน้อย เนื่องมาจากการทําแม่พิมพ์ลําบากและก็ภาพพิมพ์ที่ได้ไม่ค่อยสวยสดงดงาม ตัวอย่างงานพิมพ์ชนิดนี้เป็น นามบัตร แบบฟอร์ม ฉลาก กล่อง ป้ายแล้วก็งานพิมพ์อื่นๆที่ไม่ได้อยากความละเอียดมาก
การพิมพ์สิลค์สกรีน (Silkscreen Printing)
เป็นการพิมพ์พื้นฉลุที่ใช้วิธีการพิมพ์โดยให้หมึกซึมทะลุผ่านผ้าที่ขึงตึงไว้รวมทั้งให้ทะลุผ่านเฉพาะรอบๆที่เป็นภาพ สามารถพิมพ์รายงานใส่สีได้ ความละเอียดของภาพพิมพ์ขึ้นอยู่กับความถี่ของเส้นใยผ้า สามารถพิมพ์ลงบนอุปกรณ์ได้หลากหลากชนิด ทั้งกระดาษ ผ้า ไม้ พลาสติก รวมทั้งพิมพ์บนวัสดุที่มีผิวโค้งได้
ตัวอย่างงานพิมพ์ประเภทนี้คือ นามบัตร บรรจุภัณฑ์ต่างๆป้ายกระดาษ, พลาสติก, โลหะ, ป้ายโฆษณา, เสื้อผ้า, ถุงก๊อบแก๊บ, ขวด, จานชาม, ชิ้นส่วนวัสดุอุปกรณ์ต่างๆ
การพิมพ์ดิจิตอล (Digital Printing)
เป็นการพิมพ์ที่ใช้เครื่องพิมพ์หรือพริ้นเตอร์ต่อพ่วงกับเครื่องคอมพิวเตอร์สามารถสั่งพิมพ์ได้โดยตรงจากเครื่องคอมพิวเตอร์ เครื่องพิมพ์หรือพริ้นเตอร์ที่ใช้คือ เครื่องพิมพ์ อิ้งค์เจ็ทขนาดเล็กและใหญ่ เครื่องพิมพ์เลเซอร์ความเร็วปกติจนกระทั่งความเร็วสูง เครื่องพิมพ์ดิจิตอลใช้น้ำหมึกประจุไฟฟ้า
ตัวอย่างงานพิมพ์ชนิดนี้คือ งานพิมพ์ที่มีปริมาณไม่มาก ดังเช่นว่า นามบัตร แผ่นพับ ใบปลิว หนังสือ งานพิมพ์ที่มีการแปลงภาพหรือใจความเสมอๆ
การพิมพ์เฟล็กโซกราฟี (Flexography)
เป็นการพิมพ์พื้นนูนที่ใช้แผ่นพอลิเมอร์ที่มีความยืดหยุ่นที่ดีเป็นแม่พิมพ์โดยกัดส่วนที่ไม่รับน้ำหมึกเว้าลึกลงไป การพิมพ์ในระบบนี้ใช้วิธีการคล้ายกับการพิมพ์แบบเลตเตอร์เพรส คือใช้การกดทับ แต่ว่าน้ำหมึกที่ใช้จะเหลวกว่าและใช้ลูกกลิ้งที่ทําขึ้นเป็นพิเศษทําหน้าที่จ่ายหมึก ในปริมาณที่เป็นประจำให้กับแม่พิมพ์ การพิมพ์จำพวกน้ีได้รับการพัฒนาจนถึงสามารถพิมพ์ ภาพใส่สีได้ หากแม้คุณภาพงานพิมพ์จะยังเทียบเท่าการพิมพ์แบบออฟเซ็ทไม่ได่ แต่ว่าก็มีใช้ในส่ิงพิมพ์หลายๆประเภท
งานพิมพ์จำพวกนี้เป็น กล่องลูกที่นอน กล่องกระดาษแข็ง ฉลาก ป้าย กล่องกระดาษ กระดาษชําระ ถุงและก็ซองพลาสติก
การพิมพ์กราวัวร์ (Gravure)
เป็นการพิมพ์พื้นลึกที่ใช้แม่พิมพ์ท่ีเป็นร่องลึกสําหรับรอบๆที่เป็นภาพเพื่อเก็บน้ำหมึกแล้วไว้ปล่อยลงบนผิวของผลงานพิมพ์ คุณภาพของงานพิมพ์ชนิดน้ีเข้าขั้นท่ีดี แม่พิมพ์แบบนี้มักเป็นลูกกลิ้งทรงกระบอก ทําด้วยโลหะใช้วิธีกัดผิวทรงกระบอกเป็นหลุมตามบริเวณที่เป็นภาพ จึงทํายากรวมทั้งใช้เวลา ทั้งยังมีค่าใช้จ่ายสูง ก็เลยเหมาะกับงานยาวๆ
งานพิมพ์ประเภทนี้คือ งานพิมพ์ชนิดซองพลาสติกใส่อาหารแล้วก็ขนม รวมทั้งงานพิมพ์บนพลาสติกต่างๆงานพิมพ์ในต่างประเทศบางแห่งมีการพิมพ์แมกกาซีน หนังสือพิมพ์และก็งานพิมพ์บนกระดาษที่มีปริมาณพิมพ์สูง
 
จำพวกของงานพิมพ์ INKJET
1. งานพิมพ์อิงค์เจ็ท อินดอร์ (INKJET INDOOR)
ใช้สําหรับงานข้างในตึก มองระยะใกล้ ราวๆ 30-100 cm. ก็เลยจะต้องใช้งานพิมพ์ที่มีความละเอียดสูง มีความคมชัด สีสวยผ่องใส แต่มีข้อจํากัดงานพิมพ์อินดอร์ จําเป็นจำเป็นต้องทําการเคลือบฟิล์มคุ้มครองงานข้างหน้า ซึ่งมีให้เลือกทั้ง ประเภทด้าน (Matte) เเละ ชนิดเงา (Gloss)
สิ่งของที่ใช้พิมพ์จะต้องมีการโค้ทน้ํายาข้างหน้าอุปกรณ์เพื่อหมึกยึดเกาะเจริญ วัสดุมีดังนี้
– กระดาษ พีพี (PP Paper)
– สติ้กเกอร์ พีพี (Sticker Paper)
– สติ้กเกอร์ พีวีซี ทึบแสง (PVC Sticker)
– สติ้กเกอร์ พีวีซี ใส (Sticker Clear)
2. งานพิมพ์อิงค์เจ็ท เอ้าท์ดอร์ (INKJET OUTDOOR)
ใช้สําหรับงานโฆษณาข้างนอกอาคาร เป็นงานโฆษณาระยะไกล มีความละเอียดน้อยกว่าเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ท อินดอร์ แต่ว่ามีคงทนถาวรต่อสภาพแวดล้อมกลางแจ้งสูงไม่ว่าจะเป็นแดดรวมทั้งฝน อายุการใช้งานของงานพิมพ์ชนิดอิงค์เจ็ทเอ้าท์ดอร์นี้ จะแก่การใช้งาน ประมาณ 1-2 ปี ขึ้นกับประสิทธิภาพของอุปกรณ์และก็หมึกพิมพ์
ปัจจุบันนี้เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ท เอ้าท์ดอร์บางยี่ห้อมีการปรับปรุงเทคโนโลยีด้านหัวพิมพ์ที่มีความละเอียดใกล้เคียงกับเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ท อินดอร์ จึงทําให้สามารถใช้งานได้ด้านในรวมทั้งข้างนอกตึก ไม่จําเป็นต้องฉาบฟิล์มถ่ายรูปคุ้มครองปกป้องด้านหน้าหรือถ้าอยากฉาบก็สามารถทําได้
สิ่งของที่ใช้พิมพ์มีหลายชนิดให้เลือกใช้ไม่จําเป็นควรมีการโค้ทหน้า อาทิเช่น
– กระดาษ พีพี (PP Paper)
– สติ๊กเกอร์ พีพี (Sticker Paper)
– สติ๊กเกอร์ พีวีซี ทึบแสง (PVC Sticker)
– สติ๊กเกอร์ พีวีซี ใส (Sticker Clear)
– ไวนิล (Vinyl) ประเภทต่างๆฯลฯ
3. งานพิมพ์อิงค์เจ็ท หมึกยูวี (INKJET UV)
งานพิมพ์อิงค์เจ็ท แสงอัลตราไวโอเลต ใช้สําหรับงานประชาสัมพันธ์ด้านในรวมทั้งภายนอกอาคาร แต่ว่ามีคงทนถาวรต่อภาวะ โอบล้อมกลางแจ้งไ่ดีเท่าหมึกเอ้าท์ดอร์ อายุการใช้งานของงานพิมพ์ประเภทอิงค์เจ็ทแสงอัลตราไวโอเลตนี้ จะมีอายุการใช้แรงงาน ประมาณ 0.5-1.5 ปี ขึ้นอยู่กับสถานที่ติดตั้ง ประสิทธิภาพของสิ่งของรวมทั้งน้ำหมึกพิมพ์ งานพิมพ์อิงค์เจ็ท แสงอัลตราไวโอเลต นั้นยังมีทั้งยังข้อดีขอเสีย
จุดเด่น
สามารถพิมพ์ลงตรงบน วัสดุแผ่น ได้เลยหรือแบบม้วนก็ได้ขึ้นกับรุ่นของเครื่องพิมพ์ว่าสามารถพิมพ์ระบบม้วนได้หรือเปล่า
จุดอ่อน
อุปกรณ์ที่มีผิวมัน สีอาจหลุดร่อนง่าย ดังเช่น อคริลิค, พลาสติกลูกฟูก (PP Board) บางรุ่น, สติ๊กเกอร์ฟรอยด์
ปัจจุบันนี้เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ท ยูวี บางแบรนด์มีการพัฒนาเทคโนโลยีด้านหัวพิมพ์ ที่มีความละเอียดใกล้เคียงกับเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ท อินดอร์จึงทําให้สามารถใช้งานได้ทั้งข้างในและก็ภายนอกตึก ไม่จําเป็นจำเป็นต้องฉาบฟิล์มถ่ายรูปคุ้มครองปกป้องข้างหน้า หรือถ้าหากอยากเคลือบก็สามารถทําได้
สิ่งของที่ใช้พิมพ์มีหลายแบบให้เลือกใช้ ไม่จําเป็นควรมีการโค้ทน้ํายาด้าน อาทิเช่น
– สิ่งของม้วนต่างๆสติ๊กเกอร์, ผ้า, ไวนิล, อื่นๆอีกมากมาย
– สิ่งของแผ่นต่างๆไฮอิมแพค, ไม้, กระเบื้อง, พลาสวูด, พลาสติกลูกที่นอน (ที่ผ่านการทดสอบแล้ว) อื่นๆอีกมากมาย

4. งานพิมพ์ผ้า (Digital textile)
งานพิมพ์ผ้า ใช้ส่าหรับงานโฆษณาข้างในและด้านนอกอาคารหรืองานตกแต่งต่างๆมีความละเอียดน้อยกว่า เครื่องพิมพ์อิ้งค์เจ็ท อินดอร์ อายุการใช้งานของงานพิมพ์ผ้าจะแก่การใช้แรงงานขึ้นอยู่กับประสิทธิภาพของแต่ละชนิด เดี๋ยวนี้งานพิมพ์ผ้ากําลังได้รับความนิยมในตลาดต่างประเทศ
วัสดุผ้าที่ประยุกต์ใช้พิมพ์นั้นมีหลายหลาย ควรจะเป็นสำหรับพิมพ์อิ้งเจ็ทแค่นั้น ตัวสิ่งของจะมีการโค้ทหน้าเพื่อให้สีเกาะและก็ทนไฟ
 
สติ๊กเกอร์สำหรับใช้ข้างนอก (Outdoor Sticker)
งานพิมพ์ Outdoor นั้นเป็นต่อแบบงาน Indoor คือสามารถใช้ได้อีกทั้งข้างในรวมทั้งข้างนอก เมื่อก่อนเครื่อง Inkjet Outdoor นั้นความละเอียดสู้ Indoor ไม่ได้จึงไม่นิยมใช้ จึงใช้แต่ว่าข้างนอกที่มีระยะมองไกลเท่านั้น ปัจจุบันนี้เครื่อง Inkjet Outdoor มีความละเอียดใกล้เคียงเครื่อง Indoor มากมาย ลูกค้ามักจะใช้งานพิมพ์เครื่อง Outdoor ติดงานภายในในงานถาวรช่วงเวลา 5 ปีขึ้นไปยกตัวอย่างเช่น งานพิพิธภัณฑ์ งานตกแต่งที่ทำงาน งานห้างสรรพสินค้า คุณสมบัติของน้ำหมึกรวมทั้งสติ๊กเกอร์ Outdoor นั้นมีความคงทนถาวรช้านานเมื่อติดด้านในตึก
ส่วนงาน Inkjet สติ๊กเกอร์ Outdoor ที่ใช้ข้างนอกนั้นจะเป็นพวกงาน ป้ายกล่องไฟ ตกแต่งร้านค้า ที่โดนแดด โดนฝน สติ๊กเกอร์ที่นิยมใช้หลักๆอาทิเช่น
- PVC Sticker
เป็นสติ๊กเกอร์ที่มีทั้งยังผิวเงา (Glossy) และก็ผิวด้าน (Matt) ยืดหยุ่นดี นิยมใช้ชิดกับวัสดุ ยกตัวอย่างเช่น PP Board, Plasswood ใช้กับงานตกแต่งได้ ตัวอย่างงานของเราที่ศิริราชกับ Project “SiMSET” เทคโนโลยี Green Printing ของพวกเราปลอดภัยกับมนุษย์ ส่วนงาน Wrap งานต่างๆอย่างเช่น Car Wrap จะนิยมใช้ยี่ห้อ 3M, Avery ซึ่งแบรนด์เหล่านี้จะผลิต PVC Sticker สำหรับ Wrap โดยเฉพาะอย่างยิ่ง
- PVC Sticker Removable
PVC Sticker Removeable นั้นมีคุณสมบัติที่สามารถลอกออกได้โดยไม่ทิ้งคราบเปื้อนกาว โดยด้านจะมีให้เลือกใช้ 3 สีหมายถึงข้างหลังเทา หลังดำ ข้างหลังขาว โดยข้างหลังเทากับหลังดำสามารถกั้นแสงสว่างได้อีกด้วย
- Clear Sticker
ลักษณะเหมือนของ Indoor เป็นสติ๊กเกอร์ใส เหมาะสมกับงานพิมพ์งานที่อยากพื้นข้างหลังใสแต่สามารถใช้ด้านนอกที่ โดนแดด โดนฝน
- Sticker Wallpaper
Sticker Wallpaper สำหรับอิ้งเจทนั้นมีอีกทั้งผิวหน้ามีหลายแบบ แม้กระนั้นด้านหลังจะเป็นกาวใช้ติดกับวัสดุได้หลายหลาย เราสามารถ Inkjet ลายกราฟฟิคแล้วตกแต่งห้องหรือออฟฟิศได้
- Sticker See Through
มีลักษณะเป็นรูพรุนเพื่อผู้ที่อยู่ฝั่งตรงข้ามไม่เคยทราบสึกอึดอัด สามารถกรองแสงได้ เหมาะสมกับงานติดกระจก อาคารสูง ข้างหลังจะเป็นสีดำ
สติ๊กเกอร์แต่ละเนื้อแตกต่างอย่างไร
สติ๊กเกอร์บาร์โค้ด แต่ละเนื้อจะต่างกันที่คุณสมบัติ แล้วก็รูปแบบการนำไปใช้งาน ดังต่อไปนี้
-สติ๊กเกอร์กึ่งมันกึ่งด้าน - เป็นเนื้อสติ๊กเกอร์ที่นิยมใช้กันสูงที่สุด เนื่องด้วยแพงออกจะถูก ใช้ได้ในงานมากมายทั่วไป อย่างเช่น การต่อว่าดราคาแล้วก็เนื้อหาผลิตภัณฑ์ ซึ่งมีการขายเปลี่ยนมือไว โดยควรเป็นงานที่ไม่อยู่ในสภาพแวดล้อมที่มีความชุ่มชื้นหรือความร้อนเกิน อุณหภูมิปกติ ไม่ปกป้องการขูดขีด หมึกได้โอกาสหลุดร่อนตามช่วงเวลาการใช้แรงงาน หรือสติ๊กเกอร์สามารถฉีกจนขาดได้ มีความมันเงานิดหน่อย โดยนิยมใช้กันสูงที่สุดกับหมึกพิมพ์ริบบอนเนื้อ wax เนื่องจากราคาแพงถูกที่สุดเช่นเดียวกัน เพื่อลดต้นทุนสินค้าให้น้อยที่สุด
 สติ๊กเกอร์ขาวด้าน - เป็นอีกเนื้อสติ๊กเกอร์ที่มีความนิยมชมชอบใช้เช่นเดียวกัน ราคาอยู่ในระดับที่เสมอกันกับสติ๊กเกอร์เนื้อครึ่งมันกึ่งด้าน ใช้ได้ในงานนานาประการทั่วไปเช่นเดียวกัน คุณลักษณะโดยรวมจะเช่นเดียวกับสติ๊กเกอร์ครึ่งหนึ่งมันครึ่งด้าน จะมีความต่างตรงที่จะไม่มีความมันเงาอะไรก็ตามเลย นิยมใช้กับ หมึกพิมพ์ริบบอนเนื้อ wax ด้วยเหมือนกัน
 สติ๊กเกอร์ขาวมัน (อาร์ตมัน) - เป็นเนื้อสติ๊กเกอร์ที่มีความมันเงา มีความคมชัดงาม สามารถใช้งานในสภาพแวดล้อมที่มีความชุ่มชื้นได้นิดหน่อย เหมาะสำหรับการใช้ในงานสินค้าต่างๆที่อยากได้ความสวยสดงดงาม นิยมใช้กับหมึกพิมพ์ริบบอนสองชนิด เป็นเนื้อ wax และก็เนื้อ wax/resin ขึ้นอยู่กับสิ่งที่ต้องการสำหรับในการใช้งานของลูกค้า โดยสามารถอ่านเนื้อหาเกี่ยวกับไม่เหมือนกันของเนื้อน้ำหมึกพิมพ์ริบบอนแต่ละ แบบถึงที่เหมาะหน้าน้ำหมึกพิมพ์ริบบอน
 สติ๊กเกอร์เนื้อ PP Mat (Upo) - เป็นเนื้อสติ๊กเกอร์ชนิดพลาสติก มีคงทนถาวรสูง ฉีกไม่ขาด สามารถกันน้ำได้ มีอีกทั้งชนิดเนื้อมันวาววับรวมทั้งเนื้อขาวนวล แพงออกจะสูงเพราะวัตถุดิบไม่ใช่กระดาษ เหมาะสมกับงานที่เกี่ยวข้องกับด้านอุตสาหกรรมของกิน งานห้องเย็น งานเงิน นิยมใช้กับหมึกพิมพ์ริบบอนสองจำพวก คือเนื้อ wax/resin และก็ resin ขึ้นอยู่กับความอยากสำหรับการใช้งานของลูกค้า โดยสามารถอ่านรายละเอียดเกี่ยวกับความต่างของเนื้อน้ำหมึกพิมพ์ริบบอนแต่ละ แบบได้ที่หน้าน้ำหมึกพิมพ์ริบบอน
 สติ๊กเกอร์ Direct Thermal - เป็นเนื้อสติ๊กเกอร์แบบความร้อนที่ไม่ต้องใช้ตัวกลาง (น้ำหมึกพิมพ์ริบบอน) สำหรับเพื่อการพิมพ์ ในตัวกระดาษจะมีเคมีที่จะกำเนิดสีเมื่อโดนความร้อนในปริมาณที่เหมาะสม โดยหัวพิมพ์ซึ่งมีตัวกำเนิดความร้อนจะทำหน้าที่ส่งความร้อนมาที่กระดาษ นำมาซึ่งปฏิกิริยาทางเคมี แล้วก็ทำให้สีของกระดาษเปลี่ยน สติ๊กเกอร์ชนิดนี้จะแพงสูงยิ่งกว่าเนื้อสติ๊กเกอร์ทั่วๆไป เนื่องด้วยไม่จำเป็นต้องใช้หมึกพิมพ์ริบบอน นิยมใช้ในงานที่แก่การใช้แรงงานสั้น เป็นต้นว่า สินค้าบริโภคต่างๆเพราะเหตุว่าเนื้อสติ๊กเกอร์จะทำให้เกิดผลเสียเมื่อโดนความร้อน หรือแสง UV
 สติ๊กเกอร์ฟรอยด์ - เป็นสติ๊กเกอร์เนื้อครึ้มสีเทา มีราคาค่อนข้างจะสูงก็เลยเหมาะกับงานที่มีความเจาะจงมากกว่า เพราะเหตุว่าคุณลักษณะซึ่งสามารถปรับใช้ได้กับงานที่อยากได้ความคงทนถาวร ตัวอย่างเช่น งานสินทรัพย์, งานที่เกี่ยวกับด้านอุตสาหกรรมเครื่องยนต์ ซึ่งอยากได้สติ๊กเกอร์ที่แก่การใช้แรงงานนาน ทนความร้อนได้สูง ขูดไม่ออก นิยมใช้คู่กันกับน้ำหมึกพิมพ์ริบบอนเนื้อ resin เนื่องจากเป็นริบบอนที่ทนต่อการครูดขีดเหมือนกัน
 สติ๊กเกอร์เนื้อขาวนวล (TTR Transfer) - เป็นสติ๊กเกอร์ที่มีลักษณะสีขาวนวล เนื้อเรียบเป็นพิเศษ มีความงาม เพราะว่าความเรียบเนียนของผิว ก็เลยทำให้เหมาะกับงานพิมพ์สติ๊กเกอร์แบบ pre-printed หรือสติ๊กเกอร์ที่มีการสั่งพิมพ์สีจากทางโรงงาน เพราะจะได้ในเรื่องของความแหลมคมชัด สวย นิยมใช้กับหมึกพิมพ์ริบบอนสองชนิด เป็นเนื้อ wax ธรรมดา รวมทั้ง เนื้อ wax/resin ขึ้นกับความอยากสำหรับในการใช้งานของลูกค้า
 สติ๊กเกอร์เนื้อ PVC ใส - เป็นเนื้อสติ๊กเกอร์จำพวกพลาสติกใส มองดูทะลุได้ มีความทนทานสูง ฉีกไม่ขาด สามารถกันน้ำได้ ราคาแพงออกจะสูงเพราะว่าวัตถุดิบไม่ใช่กระดาษ เหมาะสมกับงานเครื่องแต่งตัว ฉลากสินค้าที่อยากได้ความเลิศหรู นิยมใช้กับหมึกพิมพ์ริบบอนสองจำพวก คือเนื้อ wax/resin รวมทั้ง resin ขึ้นอยู่กับความจำเป็นสำหรับในการใช้งานของลูกค้า
 

  ‪#‎ปั๊มเคทอง‬, ‪#‎เคทอง‬, ‪#‎ปั๊มฟอยส์‪#‎ปรุฉีก‬, ‪#‎เส้นพับ‬, ‪#‎บริการหลังการพิมพ์ ‪#‎รวีวิริยะ บริการราคาประหยัดถูก
สามารถติดต่อที่  เบอร์บริษัท 02-234-9410

ที่มา : https://rvydiecut.com/

Tags : ปั๊มเคทอง,ปั๊มนูน, เข้าหัวเหล็กปฏิทิน

 

หวยnumbertoday      หวยบ้านสต้อก      บอลออนไลน์แทงบอล789

หวยบ้านน้องเพชร           หวยบ้านน้องนาง      หวยบ้านคุณนี     


cm's;pผลหวยมาเลสด    cm's;pผลหวยมาเล  cm's;pthailotto360    cm's;pเฮียหอย    cm's;pเฮียหมู    cm's;pคาสิโนออนไลน์   แทงหวยปป.

 cm's;p