หมอช้าง เตือน 2 ราศี เดือนสิงหาคม

เรื่องราวต่างๆ ที่อยากจะเขียนหาหมวดหมู่ไม่เจอ โพสในนี้เลย
ตอบกลับโพส
ภาพประจำตัวสมาชิก
Mars4D
Site Admin
โพสต์: 86
ลงทะเบียนเมื่อ: 10 ส.ค. 2019, 12:55

12 ส.ค. 2019, 14:26

หมอช้าง เตือน 2 ราศี เดือนสิงหาคม จะมีแต่ปัญหาวุ่นวายเรื่องงานมากเป็นพิเศษ มีปัญหาและมีเรื่องให้หงุดหงิด เข้ามาตลอดทั้งเดือน
หมอช้าง / ในช่วงนี้ ดวงชะตาของใครหลายคนมีการเปลี่ยนแปลง โดยอาจเปลี่ยนแปลงทั้งในทางที่ดีและเปลี่ยนแปลงในทางที่ต้องระมัดระวังหมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผยถึง 2 ราศี ที่ช่วงเดือนสิงหาคมนี้จะวุ่นวายเรื่องงาน สำหรับ 2 ราศีดังกล่าวคือ ราศีสิงห์ (17 ส.ค.-16 ก.ย.) และราศีกันย์ (17 ก.ย.-17 ต.ค.)

โดยในเดือนสิงหาคม ราศีที่จะต้องเตือนว่าจะมีความวุ่นวายมากเป็นพิเศษ คือราศีสิงห์ (17 ส.ค.-16 ก.ย.) ไม่มีเวลาของตัวเอง จะมีเรื่องวุ่นๆเข้ามาในชีวิต โดยเฉพาะช่วงกลางเดือนสิงหาคมไปแล้ว ไม่ว่าจะเรื่องงาน เพื่อนร่วมงาน เป็นราศีที่เหนื่อยมากๆ โดยเฉพาะปัญหาเรื่องคน ปัญหาหงุดหงิดใจ จะมีเข้ามาแทบตลอดทั้งเดือน คำแนะนำคือ ไม่ควรออกหน้าจนเกินไป อาจส่งผลกระทบต่องานได้
นอกจากนี้ ผู้ที่เกิดในราศีกันย์ (17 ก.ย.-17 ต.ค.) เป็นราศีที่เครียดมาก อยากเปลี่ยนงานใจจะขาด แต่มีแรงกดดันเยอะ ต้องประเมินให้ดี ไม่ได้ห้าม แต่ขอดูให้ดีทั้งที่ทำงานเก่า และที่ใหม่ เรื่องแบบนี้ดวงตัดสินไม่ได้ อย่าใช้อารมณ์เป็นที่ตั้ง ประชด น้อยใจ ห้ามเป็นอันขาด เพราะดวงดาวแบบนี้อาจทำให้ตัดสินใจผิดพลาดคำแนะนำคนที่เกิดราศีกันย์ ควรเดินทาง ท่องเที่ยว เปลี่ยนบรรยากาศ หรือไปติดต่องาน ไปประชุม สิ่งเหล่านี้จะช่วยลดความแรงของดวงดาวในช่วงนี้ไปได้

หมอช้าง.jpg
หมอช้าง.jpg (73.24 KiB) Viewed 1193 times
ที่มา www.khaosod.co.th/ดวง/news_2791355
ตอบกลับโพส